TRUNG TÂM NHẬT NGỮ HDT THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 10/2018 & KỸ SƯ NHẬT BẢN TẠI HẢI DƯƠNG . MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ SDT 02203 836 136 HOẶC TRỰC TIẾP TẠI CÔNG TY . 106 HỒNG QUANG T.P HẢI DƯƠNG ( TRONG TRUNG TÂM DẠY NGHỀ TỈNH HẢI DƯƠNG TRUNG TÂM NHẬT NGỮ HDT THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 10/2018 & KỸ SƯ NHẬT BẢN TẠI HẢI DƯƠNG . MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ SDT 02203 836 136 HOẶC TRỰC TIẾP TẠI CÔNG TY . 106 HỒNG QUANG T.P HẢI DƯƠNG ( TRONG TRUNG TÂM DẠY NGHỀ TỈNH HẢI DƯƠNG


Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 4 năm 2018

Tuyển Sinh Du học Nhật Bản kỳ tháng 1 - 4 năm 2018. 
Chúng tôi sẽ chắp cánh cho những giấc mơ của bạn . 
Trung Tâm Dạy Nghề Tỉnh Hải Dương . 106 Hồng Quang T.P Hải Dương 
THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC SINH VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI NHẬT BẢN NĂM 2018
         -----------&------------        
         
Giới thiệu
Thế kỷ 21 là thời đại đòi hỏi nguồn nhân lực đã được trang bị đầy đủ kiến thức mang tầm quốc tế. Nếu không phấn đấu thành một công dân toàn cầu, nắm trong tay chìa khóa ngôn ngữ + tri thức + kỹ năng mềm thì bạn đừng nên dệt mộng có được việc làm lương ngất ngưởng, được xã hội nể trọng và vinh quang bước đến thành công. Con đường ngắn nhất để hiện thực hóa ước mơ ấy chính là đầu tư cho tri thức, đầu tư cho hành trình du học tại những nước phát triển. Du học Nhật Bản chính là điểm sáng giá top đầu trên bản đồ du học thế giới hiện nay mà HDT khuyên bạn nên lựa chọn. Du học Nhật Bản không chỉ vạch ra tương lai cho mỗi bạn trẻ, mà những trải nghiệm quý báu, những bài học trên chông gai nơi đất khách trong quãng đường du học sẽ còn là một hồi ức đáng nhớ tạo nên sự tự tin cho chính các bạn, giúp các bạn hoàn thiện mình và sải bước đến thành công.
Du học HDT hiện có mạng lưới liên kết các trường Nhật ngữ, trường Cao đẳng, trường Đại học rộng khắp trải đều khắp xứ sở Phù tang. Chúng tôi có đội ngũ cán bộ đối ngoại thường trực tại Nhật, luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn DHS tốt nhất khi các bạn đặt chân tới Nhật cũng như khi các ban học tập và làm việc tại nước bạn.
 
Nội dung chương trình
Khi sang Nhật các DHS sẽ nhập học tại trường tiếng Nhật với thời gian học từ 1 năm đến 2 năm tùy đợt tuyển sinh và khả năng, nguyện vọng của DHS. Sau khi tốt nghiệp trường tiếng Nhật, DHS sẽ được nhà trường giới thiệu vào học tại các trường Trung học, Cao đẳng, Đại học, Cao học…(hoặc chuyển sang visa lao động để đi làm) tùy thuộc khả năng, nguyện vọng của DHS. Sau khi tốt nghiệp các trường nói trên DHS có thể tiếp tục học lên cao hơn hoặc xin việc làm lâu dài tại Nhật Bản.
Du học sinh chỉ học tại trường khoảng 3h/ngày, thời gian còn lại có thể đi làm thêm kiếm tiền trang trải cho sinh hoạt và gửi về gia đình. Lương làm thêm của DHS sẽ tính theo giờ, hiện nay mỗi giờ làm thêm có thể kiếm được từ 150 đến 250 ngàn VND tùy thuộc vào năng lực và nội dung công việc.
Công việc phổ biến: làm trong siêu thị, nhà hàng, giao báo, làm trong xưởng cơm hộp…với mức thu nhập từ 20 đến 40 triệu đồng/tháng (Được cam kết và bảo đảm cho các em từ tháng thứ 2 trở đi được phép làm thêm với mức lương tối thiểu làm 4h/ ngày là 20 triệu đồng/tháng).
Một năm có 4 đợt xuất cảnh vào tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10 nên các bạn có thể chọn kỳ nhập học phù hợp với mình.
Trước khi sang Nhật DHS sẽ được đào tạo tiếng Nhậttheo chương trình củaHDTkhoảng 4-6 tháng để đạt năng lực tiếng Nhật tối thiểu mức N5.

 
Đối tượng tuyển sinh du học Nhật Bản
- Học sinh tốt nghiệp THPT trở lên.
- Không có tiền án, tiền sự, mắc bệnh hiểm nghèo.
- Độ tuổi không giới hạn (từ 18 đến 30 tuổi).

Hồ sơ cần nộp
1. Bằng TNPT hoặc bằng TC, CĐ, ĐH (nếu có) bản gốc và 3 bản photo công chứng;
2. Học bạ/ Bảng điểm (bản gốc) và 3 bản photo công chứng;
3. Hộ chiếu (bản gốc);
4. Giấy khai sinh bản sao mới nhất 3 bản;
5. CMND của học sinh 03 bản (photocông chứng trên cùng mặt giấy A4);
6. Hộ khẩu 3 bản (photo công chứng trên 1 mặt giấy A4);
7. CMND người bảo lãnh (bố và mẹ) 3 bản (photo công chứng trên cùng mặt giấy A4);
8. 20 ảnh (3x4); 05 ảnh (4,5x4,5); 05 ảnh (4x6)(áo sơ mi trắng, nền trắng);
Tất cả các giấy tờ trên đều phải phô tô công chứng trên cùng 1 mặt A4.
Một số hồ sơ giấy tờ khác Công ty sẽ hướng dẫn khi làm hồ sơ.
 

BÌNH LUẬN
 • Tuyển sinh Du học Nhật Bản Tại Hải Dương

  DUY NHẤT 1 LẦN / NĂM – 100% Du học sinh có việc làm với doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam. – Thủ tục nhanh chóng, gọn gàng. – CAM KẾT ĐỖ VISA 100% – Mức lương đạt từ 20 – 30 TRIỆU (4h/ ngày). – Được hỗ trợ vay tới 80% với lãi suất thấp. – Chỉ NỘP TIỀN khi ĐỖ VISA sang Nhật. – Hỗ trợ và luyện thi năng lực tiếng Nhật đỗ 100% !

 • TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN VỪA HỌC VỪA LÀM KỲ THÁNG 10-2016

  Công ty CP Đầu tư Quốc tế ICC Hà Nội (Du học ICC) bắt đầu chương trình tuyển sinh Du học Nhật Bản vừa học vừa làm kỳ tháng 10 năm 2016.

 • Thông báo tuyển dung KTV tại Nhật Bản

  Nam, nữ tuổi từ 21 đến 35, tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học với chuyên ngành kỹ thuật như: Cơ khí, Thiết kế máy, Ô tô, Xây dựng, Cơ - điện tử, Tự động hóa, Điện - Điện tử, Xây dựng, thực phẩm,… Có năng lực học tiếng Nhật, có ý thức chấp hành tốt phù hợp với công việc trong các công xưởng của Nhật

 • Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 4 năm 2017

  HDT Là đại diện tuyển sinh chính thức của trên 50 trường Nhật Ngữ và các trường Đại học, Cao đẳng uy tín của Nhật Bản – Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu học tập của các bạn du học sinh.Xin trân trọng thông báo đến toàn thể Quý phụ huynh và các bạn học sinh những thông tin liên quan đến kỳ tuyển sinh tháng 1,4 năm 2018.

 • THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC SINH VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI NHẬT BẢN

  - Căn cứ theo hợp đồng liên kết đào tạo nhân lực ngoài nước. - Căn cứ theo nguyện vọng,nhu cầu của lưu học sinh.