TRUNG TÂM NHẬT NGỮ HDT THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 10/2018 & KỸ SƯ NHẬT BẢN TẠI HẢI DƯƠNG . MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ SDT 02203 836 136 HOẶC TRỰC TIẾP TẠI CÔNG TY . 106 HỒNG QUANG T.P HẢI DƯƠNG ( TRONG TRUNG TÂM DẠY NGHỀ TỈNH HẢI DƯƠNG TRUNG TÂM NHẬT NGỮ HDT THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 10/2018 & KỸ SƯ NHẬT BẢN TẠI HẢI DƯƠNG . MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ SDT 02203 836 136 HOẶC TRỰC TIẾP TẠI CÔNG TY . 106 HỒNG QUANG T.P HẢI DƯƠNG ( TRONG TRUNG TÂM DẠY NGHỀ TỈNH HẢI DƯƠNG


TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC NĂM 2017 100 VISA THẲNG

TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC năm 2017: 100% Visa thẳng

Theo thông báo mới nhất của Bộ Tư pháp Hàn Quốc, từ ngày 1/7/2016, các trường đại học Hàn Quốc nằm trong danh sách ưu tiên được miễn giảm hồ sơ và xin mã số visa ở Cục xuất nhập cảnh sở tại của trường đại học đó. Thời gian cấp mã số visa (code visa) trong vòng 1 tháng kể từ ngày nộp.

Với chính sách mới này sẽ là cơ hội tốt cho tất cả các bạn đang quan tâm đến chương trình du học Hàn Quốc. Vậy cùng ICC Hà Nội tìm hiểu thật kĩ về chính sách mới này nhé.

(1) Visa thẳng du học Hàn Quốc
Visa thẳng là gì?
Trên mạng Internet hiện nay có rất nhiều thông tin sai lệch về khái niệm “Visa thẳng”, rất nhiều bạn thường hiểu, Visa đạt được mà không cần phải trải qua vòng phỏng vấn của đại sứ quán Hàn Quốc chính là Visa thẳng. Tuy nhiên, định nghĩa này không đầy đủ và chưa hoàn toàn chính xác.

Để có được Visa Thẳng đúng nghĩa, học sinh cần nộp hồ sơ du học Hàn Quốc vào những trường Đại học ưu tiên (các trường đã được thẩm định có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1%), sẽ được cấp MÃ SỐ VISA (code visa) ngay tại Hàn Quốc và thời gian chỉ trong vòng 1 tháng (bao gồm thời gian nộp hồ sơ tại các trường cho đến khi được cấp mã visa).

(2) Quy trình nộp hồ sơ Visa Thẳng với ICC Hà Nội
Bước 1: ICC Hà Nội nộp hồ sơ du học sinh vào những trường đại học Hàn Quốc trong danh sách ưu tiên (ICC Hà Nội sẽ tư vấn và giúp học sinh lựa chọn trường phù hợp với học lực, tài chính gia đình và nguyện vọng cá nhân).

Bước 2: Trường đại học Hàn Quốc xét hồ sơ của học sinh, nếu hồ sơ được chấp nhận, hồ sơ của học sinh sẽ được gửi đến Cục xuất nhập cảnh của Tỉnh/Thành phồ – nơi trường đó trực thuộc. (Hồ sơ của học sinh sẽ được ICC Hà Nội đầu tư thời gian chuẩn bị kĩ càng để quá trình xét duyệt của trường sẽ diễn ra nhanh nhất và đạt kết quả 100%).

Bước 3: Cục xuất nhập cảnh kiểm tra hồ sơ của học sinh, và cấp MÃ SỐ VISA.

Bước 4: Học sinh nộp MÃ SỐ VISA HÀN QUỐC được cấp kèm theo một số giấy tờ khác nộp lên Phòng lãnh sự – Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội để xin Visa.

Bước 5: Nhận Visa từ Đại sứ quán Hàn Quốc sau khoảng 1-3 tuần (ko cần phải nộp đầy đủ hồ sơ và phỏng vấn như trước đây)

(3) Ưu điểm của chương trình
Chương trình du học Hàn Quốc với Visa Thẳng 100% được triển khai giúp bạn giảm được rất nhiều thời gian xét duyệt hồ sơ, không còn cảnh chen chân xếp hàng dài tại Đại Sứ Quán, không còn cảnh chờ đợi Visa trong mòn mỏi.
Đặc biết, đối với chương trình Visa Thẳng 100% tại ICC Hà Nội, bạn còn được hưởng 12 lợi ích sau:
– Tiết kiệm thời gian tối đa
– Không giới hạn tài chính gia đình
– Không cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như trường thông thường
– Không phải phỏng vấn tại ĐSQ
– Đảm bảo Visa 100%
– Hỗ trợ tìm các trường ưu tiên phù hợp nguyện vọng và năng lực của bạn
– Các khóa học tiếng Hàn được trực tiếp giảng dạy bởi các chuyên gia ngôn ngữ đến từ trường Đại học Jeonju, Hàn Quốc.
– Chuẩn bị hồ sơ du học chuyên nghiệp, hỗ trợ 100% các thủ tục chứng minh thu nhập, tài chính.
– Luyện phỏng vấn chuyên nghiệp, dễ dàng vượt qua các cuộc tuyển chọn của Trường ưu tiên.
– CHI PHÍ MINH BẠCH, trọn gói, không phát sinh.
– Hỗ trợ việc làm 100% tại Hàn Quốc theo quy định.
– Đưa đón sân bay, trực tiếp hướng dẫn hòa nhập cuộc sống tại Hàn Quốc.

(4) Danh sách các trường Đại học Hàn Quốc Visa thẳng 2017
 


 

 

(5) Đăng ký ngay thông tin để được tư vấn cụ thể nhất về chương trình Visa Thẳng

Họ tên (bắt buộc):
Tuổi (bắt buộc):
Địa chỉ (bắt buộc):
Điện thoại (bắt buộc):
Email:
Facebook:
Trình độ (bắt buộc):

Công ty CP Đầu tư Quốc tế ICC Hà Nội
Trung tâm ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc ICC Korea
Địa chỉ: Tầng 8-10 tòa nhà B, Học viện tư pháp, số 9 Trần Vỹ, Mai Dịch, Hà Nội
Điện thoại: 04 6268 1133
Email: info@duhocicc.edu.vn
Website: https://duhocicc.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/duhocicc

BÌNH LUẬN
  • THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC 2017

    Hàn Quốc là đất nước phát triển cả kinh tế, văn hóa, khoa học và nghệ thuật, Hàn Quốc luôn coi trọng việc đào tạo nhân tài. Vì vậy bên cạnh thiên nhiên tươi đẹp, người dân thân thiện, Hàn Quốc hiện nổi bật với nguồn đầu tư khổng lồ vào hệ thống giáo dục. Môi trường giáo dục không thua kém các nước Châu Âu, với chi phí sinh hoạt hợp lý, Hàn Quốc thu hút nhiều sinh viên từ các nước Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ. Sống, học tập và làm việc tại Hàn Quốc là cơ hội với nhiều du học sinh để trau dồi kinh ngh

  • TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC 2017 VISA THẲNG

    Với Mong muốn được học tập trong môi trường có chất lượng giảng dạy tốt, phù hợp với khả năng của bản thân và có mức học phí phù hợp với điều kiện của gia đình, ngoài ra còn có cơ hội đi làm thêm để trang trải chi phí học tập và chi phí sinh hoạt trong suốt quá trình theo học. Thì du học đang là xu hướng chọn lựa của đa số các bạn học sinh sinh viên.

  • THÔNG BÁO VỀ VIỆC NỘP HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC HÀN QUỐC NĂM 2016

    Theo quy định sửa đổi về việc cấp visa và hướng dẫn quản lý lưu trú dành cho du học sinh nước ngoài áp dụng từ 02/03/2016, kể từ ngày 01/07/2016 đối với giấy tờ chứng minh tài chính của visa du học sẽ được thay đổi như sau. Hiện tại: • 15.000 $ và gửi vào ngân hàng tối thiểu được 3 tháng khi xin cấp visa du học ĐH, thạc sỹ, tiến sỹ. • 5.000 $ và gửi vào ngân hàng tối thiểu được 3 tháng khi xin cấp visa du học theo chương trình trao đổi của 2 trường ĐH Việt Nam – Hàn Quốc. • 5.000 $ và gửi vào ng