TRUNG TÂM NHẬT NGỮ HDT THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 10/2018 & KỸ SƯ NHẬT BẢN TẠI HẢI DƯƠNG . MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ SDT 02203 836 136 HOẶC TRỰC TIẾP TẠI CÔNG TY . 106 HỒNG QUANG T.P HẢI DƯƠNG ( TRONG TRUNG TÂM DẠY NGHỀ TỈNH HẢI DƯƠNG TRUNG TÂM NHẬT NGỮ HDT THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 10/2018 & KỸ SƯ NHẬT BẢN TẠI HẢI DƯƠNG . MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ SDT 02203 836 136 HOẶC TRỰC TIẾP TẠI CÔNG TY . 106 HỒNG QUANG T.P HẢI DƯƠNG ( TRONG TRUNG TÂM DẠY NGHỀ TỈNH HẢI DƯƠNG


Hồ sơ và thủ tục du học Hàn Quốc

 

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DU HỌC HÀN QUỐC
     Họ và tên HS:                                                                            Địa chỉ:
     ĐT:                                                                                             Ngày nhận hồ sơ: 
STT LOẠI GIẤY TỜ CẦN NỘP SL GHI CHÚ
1 Ảnh 3x4 và ảnh 4x6 Mỗi loại
10 tấm
Nền trắng 
2 Bằng tốt nghiệp THPT 1 Phô tô công chứng dưới 6 tháng và phải có bản gốc khi nộp ĐSQ
Dịch TA công chứng
3 Học bạ cấp 3 1 Bản photo công chứng dưới 6 tháng (Phải có bản gốc khi nộp ĐSQ)
4 Thẻ SV và xác nhận hiện là SV của trường ( TC, CĐ, ĐH)
Bảng điểm các học kỳ (TC, CĐ, ĐH)
1 Đối tượng là SV ( TC, CĐ, ĐH)
Bảng điểm có con dấu của trường đã học tập
Bản foto và phải có bản gốc khi nộp ĐSQ
Dịch TA công chứng
5 Bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH 1 Bản photo công chứng dưới 6 tháng và phải có bản gốc khi nộp ĐSQ
Nếu chưa nhận bằng thì phải nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp
Dịch TA công chứng
6 Sơ yếu lý lịch 3 Có xác nhận của UBND xã ( Dịch TA hoặc TH công chứng)
7 Giấy khai sinh 3 Bản sao công chứng trong vòng 6 tháng gần nhất
(Phải có bản gốc khi nộp ĐSQ) - Dịch TA công chứng
8 Hộ chiếu 3 bản
Photo/cc
Hộ chiếu phải còn hạn sử dụng ít nhất 1 năm
9 CMTND của học sinh, của Bố và Mẹ, Người bảo lãnh học sinh 1 bản
/1 người
Bản sao công chứng trong vòng 6 tháng gần nhất
( Phải có bản gốc khi nộp ĐSQ. Dịch TA công chứng)
10 Hộ khẩu của gia đình, người bảo lãnh 1 Bản sao công chứng trong vòng 6 tháng gần nhất
( Phải có bản gốc khi nộp ĐSQ) - Dịch TA công chứng nhà nước
11 Sổ tiết kiệm trên 12,000 USD 3 Bản sao sổ tiết kiệm có dấu của ngân hàng trong vòng
6 tháng gần nhất và lùi 6 tháng
- Nhập học tháng 3 năm nay thì phải mở sổ trước tháng 7 năm trước
- Nhập học tháng 6 năm nay thì phải mở sổ trước tháng 10 năm trước
- Nhập học tháng 9 năm nay thì phải mở sổ trước tháng 1 cùng năm
- Nhập học tháng 12 năm nay thì phải mở sổ trước tháng 4 cùng năm
12 Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trên 12,000 USD 3 Có xác nhận số dư TK tại thời điểm nộp hồ sơ
13 Chứng minh thu nhập hàng tháng của Bố, Mẹ, và người bảo lãnh. (Tối thiểu 15 triệu/ 1 tháng) 1 Có dấu của cơ quan nơi làm việc hoặc địa phương nơi
cư trú xác nhận ( Trung tâm sẽ hướng dẫn)
Dịch TA công chứng nhà nước
14 Giấy đăng ký quyền sử dụng đất
(Sổ đỏ)
1 Photo công chứng trong vòng 6 tháng gần nhất
(Cần phải có bản gốc khi nộp ĐSQ) - Dịch TA công chứng nhà nước
15 Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu, Giấy chứng nhận mã số thuế,
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (Nếu gia đình mở doanh nghiệp hoặc có chức vụ tại doanh nghiệp)
Thuế môn bài, thuế TNDN
1 Photo công chứng 3 bản  (Phải có bản gốc khi nộp ĐSQ)
Dịch TA công chứng nhà nước
16 Đơn nhập học( Khai bằng Tiếng Việt không dấu và Tiếng Anh) 1 Mẫu lấy ở trung tâm (Trung tâm sẽ hướng dẫn)
17 Đơn xin cấp Visa 1 Mẫu lấy ở trung tâm (Trung tâm sẽ hướng dẫn)
18 Cam kết bảo lãnh tài chính của Bố Mẹ, và người bảo lãnh viết tay 1 Có dấu xác nhận của địa phương nơi cư trú
(Trung tâm sẽ hướng dẫn) - Dịch TA công chứng
19 Kế hoạch học tập (HS tự viết tay bằng Tiếng Hàn) 1 Trung tâm hướng dẫn
20 Bản tự giới thiệu bản thân
( HS tự viết tay bằng Tiếng Hàn)
1 Trung tâm hướng dẫn
                 Người nộp hồ sơ                                                                                Người nhận hồ sơ

BÌNH LUẬN
  • Visa D10 là gì Tìm hiểu đối tượng cấp visa D-10 Hàn Quốc

    Lựa chọn du học Hàn Quốc vừa học vừa làm bạn trẻ nào chẳng mong được học hỏi từ nền giáo dục có chất lượng thuộc top đầu thế giới và đặc biệt là được nắm bắt những cơ hội việc làm trong và sau quá trình tốt nghiệp thật rộng mở? Nhưng để được ở lại Hàn Quốc làm việc sau tốt nghiệp bạn buộc phải làm thủ tục chuyển đổi visa từ D2 sang D10. Visa D10 là gì, dành cho đối tượng nào và thủ tục chuyển đổi ra sao? Tư vấn du học sẽ giải đáp giúp bạn trong bài viết này ngày đấy!

  • Thủ tục xin Visa du học Hàn Quốc

    Hồ sơ xin visa gồm: 01 đơn xin cấp visa (theo mẫu của Sứ quán) có dán 01 ảnh 3 x 4cm chụp trong vòng 3 tháng kể từ ngày nộp xin visa (Đơn chỉ khai bằng tiếng H