TRUNG TÂM NHẬT NGỮ HDT THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 10/2018 & KỸ SƯ NHẬT BẢN TẠI HẢI DƯƠNG . MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ SDT 02203 836 136 HOẶC TRỰC TIẾP TẠI CÔNG TY . 106 HỒNG QUANG T.P HẢI DƯƠNG ( TRONG TRUNG TÂM DẠY NGHỀ TỈNH HẢI DƯƠNG TRUNG TÂM NHẬT NGỮ HDT THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 10/2018 & KỸ SƯ NHẬT BẢN TẠI HẢI DƯƠNG . MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ SDT 02203 836 136 HOẶC TRỰC TIẾP TẠI CÔNG TY . 106 HỒNG QUANG T.P HẢI DƯƠNG ( TRONG TRUNG TÂM DẠY NGHỀ TỈNH HẢI DƯƠNG


Sứ mệnh và tầm nhìn

M NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA HDT

------------------------------------------------------------------

     Với nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, Công ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển HDT tới nay đã trở thành nhịp cầu du học được nhiều học sinh và quý phụ huynh tin tưởng. Nhờ sự tin cậy và tín nhiệm của khách hàng, công ty đã khẳng định vị thế và uy tín của mình trên thị trường tư vấn du học.

HDT đã trở thành một trong những công ty du học uy tín chất lượng, mang lại nhiều hơn nữa cơ hội hiện thực hóa giấc mơ tri thức của các bạn học sinh, sinh viên trên cả nước.
 

         Sứ mệnh của chúng tôi là mang tới ngày càng nhiều cơ hội du học và thắp sáng ước mơ khám phá chân trời tri thức mới cho các bạn trẻ Việt Nam. Những đánh giá của khách hàng và xã hội luôn luôn là thước đo quan trọng về chất lượng hoạt động và dịch vụ của công ty. 

HDT  luôn mong muốn rằng đây là những bước tiến quan trọng trên đà phát triển của riêng bản thân công ty cũng như trên con đường thực hiện giấc mơ du học của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

      Chúng tôi biết rằng, học tập là con đường quan trọng để các bạn tích lũy những kiến thức nền tảng làm cơ sở cho sự nghiệp phát triển sau này; là con đường để các bạn tiến tới thành công của bản thân trong tương lai. Với sự thấu hiểu trên, HDT luôn là cầu nối uy tín và hiệu quả giữa các trường đại học, cao đẳng, ngôn ngữ Nhật Bản, Hàn Quốc với các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh.

Tầm nhìn:

-    Năm 2020 sẽ trở thành một trong 5 công ty tư vấn du học uy tín nhất tại Việt Nam

-   Năm 2025 sẽ giúp được ít nhất 5000 học sinh, sinh viên Việt nam được học tập tại các trường danh giá của Nhật Bản, Hàn Quốc

-   Được biết đến là một công ty tư vấn du học uy tín, hiệu quả được đặt văn phòng tuyển sinh vào 20 trường THPT hoặc ĐH.
 


Sứ mệnh:

-    THẮP SÁNG GIẤC MƠ TRI THỨC NGƯỜI VIỆT

-     Mang tới nhiều cơ hội học bổng được học tập tại Nhật Bản, Hàn Quốc cho sinh viên Việt Nam
 


Giá trị cốt lõi:

-    Lấy chữ TÍN là kim chỉ nam hoạt động.

-    Tư vấn đúng, đủ và trung thực.

-    Thông tin minh bạch.

-    Hỗ trợ sinh viên đến khi hoàn thành khóa học
                                                                                                                                                                      
*****************************************
**Mọi thông tin và thắc mắc xin vui lòng liên hệ**

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN HDT
Địa chỉ  : 106 Hồng Quang T.P Hải Dương
Tel         : 02203.836.136  / 02203.836.135                                
Hotline  : 0934.8386.068  /0979.820.409
E-mail   : info@giaoduchdt.com         /   nhanlucviethd@gmail.com
    
Website : http://giaoduchdt.com
  

BÌNH LUẬN