CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HDT XIN CHÚC TOÀN THỂ CBNV , GIÁO VIÊN & HỌC VIÊN TRONG TRUNG TÂM LỜI CHÚC SỨC KHỎE - AN KHANG. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HDT XIN CHÚC TOÀN THỂ CBNV , GIÁO VIÊN & HỌC VIÊN TRONG TRUNG TÂM LỜI CHÚC SỨC KHỎE - AN KHANG.


NHỮNG LỜI MUỐN NÓI


Kính gửi:
Ban giám đốc trung tâm dạy nghề tỉnh hải dương , Công ty TNHH đầu tư và phát triển HDT đồng kính gửi các thầy cô giáo dạy học tại trung tâm .
Em tên là Đỗ Duy An du học sinh khóa tháng 10 năm 2017 đi vùng Hiroshima. Hôm nay, nhân ngày 20/11, mình xin gửi lời kính chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ công nhân viên và các Thầy Cô đang công tác tại trung tâm cũng như công ty HDT . Em xin kính chúc các thầy , các cô trong  trung tâm luôn khỏe mạnh, luôn là tấm gương, là mục tiêu cho tất cả du học sinh hướng tới. Em xin kính chúc các Thầy Cô Giáo luôn công tác tốt, và tiếp tục đào tạo ra thêm thật nhiều người tài,cùng các du học sinh chắp cánh vươn tới thành công .
Thưa lãnh đạo trung tâm, chúng em –những du học sinh của trung tâm hiện đang ở nơi xứ người học tập và làm việc. Hôm nay chúng em cũng chỉ có thể nói là chúng tôi mới sang đây mọi người đều vẫn khỏe, mọi người đều quan tâm đến nhau, nhắc nhở nhau học tập, tuy chưa có thành tích gì nhưng cũng đang dần dần làm quen với cách suy nghĩ, cách làm việc của người Nhật. Chúng em hi vọng đây sẽ là một món quà nhỏ gửi tới ban lãnh đạo công ty và các Thầy Cô giáo đã tận tâm dạy dỗ quan tâm đến chúng em,giúp chúng em thực hiện được ước mơ của mình. Ngày hôm nay, tuy đã sang Nhật học tập, nhưng mình vẫn nguyện là mình đang là học sinh HDT, những lời Thầy dạy, tuy mình không nhớ hết, cũng chưa làm được bao nhiêu. Nhưng với những quyển sổ ghi chép lưu lại những điều Thầy răn dạy, mình sẽ cố gắng để thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn nữa phấn đấu hơn nữa
. Em xin một lần nữa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam để xin kính chúc toàn thể cán bộ công nhân viên tại trung tâm cũng như các Thầy Cô giảng dạy tại đây công tác tốt luôn mạnh khỏe, an khang.Em xin cảm ơn!
Du Học  Sinh:
Nguyễ Duy An

BÌNH LUẬN
  • KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG NHẬT

    Thông Báo Khai Giảng Lớp Tiếng Nhật Cấp Tốc N5 tại Hải Dương . Để đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ và năng lực Tiếng Nhật của các bạn Học Sinh , Sinh Viên , những bạn có niềm đam mê với Tiếng Nhật và có nhu cầu Du Học tại xứ sở Hoa Anh Đào Nhật Bản .Nhật Ngữ HDT xin trân trọng thông báo :

  • ĐƠN HÀNG KĨ SƯ NHẬT BẢN THÁNG 1 NĂM 2018

    Cơ hội cho các bạn mong muốn làm việc tại Nhật Bản theo dạng kĩ sư , học tập và đào tạo tại hải dương với mức Lương khởi điểm trên 50 triệu / tháng . Hãy nhanh tay nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi ngay nào.

  • ĐIỀU KIỆN VÀ CHI PHÍ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH KĨ SƯ , KTV NHẬT BẢN

    Khi mà trình độ lao động Việt Nam đang ngày càng tăng cao và thu hẹp khoảng cách so với các nước tiên tiến khác trong khu vực thì cũng là lúc nguồn nhân vực việt nam dư thừa nhiều. Trong lĩnh vực lao động sang Nhật Bản diện kỹ sư, kỹ thuật viên cũng vậy, các bạn kỹ sư đã đỗ đại học cao đẳng hoàn toàn có thể tham gia chương trình tuyển kỹ sư đi Nhật Bản nếu đáp ứng đủ các yêu cầu của công ty Nhật.