TRUNG TÂM NHẬT NGỮ HDT THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 10/2018 & KỸ SƯ NHẬT BẢN TẠI HẢI DƯƠNG . MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ SDT 02203 836 136 HOẶC TRỰC TIẾP TẠI CÔNG TY . 106 HỒNG QUANG T.P HẢI DƯƠNG ( TRONG TRUNG TÂM DẠY NGHỀ TỈNH HẢI DƯƠNG TRUNG TÂM NHẬT NGỮ HDT THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 10/2018 & KỸ SƯ NHẬT BẢN TẠI HẢI DƯƠNG . MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ SDT 02203 836 136 HOẶC TRỰC TIẾP TẠI CÔNG TY . 106 HỒNG QUANG T.P HẢI DƯƠNG ( TRONG TRUNG TÂM DẠY NGHỀ TỈNH HẢI DƯƠNG


SỰ KIỆN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 THÁNG 11

THÔNG BÁO 
CHƯƠNG TRÌNH SỰ KIỆN 20 /11
(Ngày nhà giáo Việt Nam)

Sự kiện Ngày nhà giáo Việt Nam 20 /11 . Nhằm tôn vinh những người thầy, người cô, trong cả nước nói chung và Trung tâm HDT nói riêng . Qua sự kiện nhằm nâng cao về tinh thần trách nghiệm trong việc giáo duc, học tập , tính đoàn kết và sự thân thiết gần gũi giữa học viên với Trung tâm.
Số lượng tham gia : Từ 70 đến 90 người .
60 học viên HDT . 11 CBNV HDT . 10 đến 15 khách mời 
Thời gian tổ chức : Thứ 2 ngày 20 /11 /2017 
Buổi sáng : Công tác chuẩn bị cho sự kiện đến trước 13: 30 
Bắt đầu tiến hành tổ chức 13 : 35
Địa điểm tổ chức :
Tại Trung Tâm Dạy Nghề Hải Dương . 106 Hồng Quang T.P Hải Dương 
Nội dung chương trình ;
+ Khai mạc : Thời gian 13 : 35 
-Giám đốc trung tâm : Mạc Hồng Quân đọc phát biểu khai mạc sự kiện .
- Văn nghệ chào mừng của học viên giữa các lớp .
+ Trò chơi : ( 15 ~20 phút ) . kết thúc : 14 : 30 
- Chuẩn bị chương trình trò chơi về văn hóa, phong tục , đất nước con người Nhật Bản , nội dung chương trình học , 5 S , 10K ( những trò chơi trí tuệ suy nghĩ và trả lời trong 5 s)
+ Tiệc nướng ngoài trời BBQ : Chuẩn bị : 14 : 30 đến 15 :00 . Kết thúc 17:00
+Công bố và trao giải những lớp, cá nhân có thành tích .
-Nội dung & Giải thưởng 
GT 1 : Lớp có phần trang trí đẹp nhất
GT 2 : Lớp có thành tích học tập tốt nhất
GT 3 : Lớp có món ăn điểm cao nhất

Giải Thưởng :
Giải Nhất : 500K Giải Nhì : 300 K Giải khuyến khích : 200K
Thầy cô giáo có lớp giải Nhất về thành tích học tập tốt : 100K

Chuẩn bị dụng cụ sơ cứu bị thương ( bông băng , gạc ..) Đồ cứu hỏa hoạn ( Bình cứu hỏa , xô nước ...

-Sau khi kết thúc chương trình : CBNV và Học viên HDT sẽ cùng thu dọn và bố trí lại hiện trường và đồ đạc cho ngăn lắp sạch sẽ .
-Các lớp sẽ điểm danh báo cáo sĩ số .
ĐỂ SỰ KIỆN THÀNH CÔNG MỘT CÁCH TỐT ĐẸP . CBNV HDT HÃY CÙNG CỐ GẮNG

Hải Dương 02 / 11 / 2017

BÌNH LUẬN
  • HDT HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI

    Hướng tới tương lai : Hành trang bổ ích cho các tân du học sinh / kĩ sư Nhật Bản... ... “Hướng nghiệp và du học” mở ra với mục tiêu đem đến cho các em học sinh / sinh viên sắp và đang chuẩn bị ra trường có một sự lựa chọn tốt nhất. TƯƠNG LAI CỦA CÁC BẠN LÀ DO CÁC BẠN QUYẾT ĐỊNH NHƯNG CHÚNG TÔI SẼ GIÚP CÁC BẠN THỰC HIỆN ĐIỀU ĐÓ.

  • KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG NHẬT

    Thông Báo Khai Giảng Lớp Tiếng Nhật Cấp Tốc N5 tại Hải Dương . Để đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ và năng lực Tiếng Nhật của các bạn Học Sinh , Sinh Viên , những bạn có niềm đam mê với Tiếng Nhật và có nhu cầu Du Học tại xứ sở Hoa Anh Đào Nhật Bản .Nhật Ngữ HDT xin trân trọng thông báo :

  • DU HỌC ĐÀI LOAN - HỌC BỔNG TÂN HƯỚNG NAM CHỈ VỚI 70 TRIỆU VND

    Chính phủ Đài Loan phê duyệt cho các Trường Đại học tại Đài Loan theo chương trình chính sách Tân hướng Nam. Nội dung cụ thể: Học sinh tham gia theo chương trình chính sách Tân hướng Nam được hỗ trợ học bổng từ chính phủ, Nhà trường và Doanh nghiệp của Đài Loan trong suốt 4 năm học và được nhà trường bố trí thực tập hưởng lương tại các Doanh nghiệp tại Đài Loan theo đề án của các Trường Đại học Đài Loan đã được Bộ Giáo Dục Đào tạo Đài Loan phê duyệt (Nơi làm việc cố định, không thay đổi địa điểm