CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HDT XIN CHÚC TOÀN THỂ CBNV , GIÁO VIÊN & HỌC VIÊN TRONG TRUNG TÂM LỜI CHÚC SỨC KHỎE - AN KHANG. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HDT XIN CHÚC TOÀN THỂ CBNV , GIÁO VIÊN & HỌC VIÊN TRONG TRUNG TÂM LỜI CHÚC SỨC KHỎE - AN KHANG.


Tư vấn du học Hàn Quốc

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC 2017
V/v: Tuyển sinh vừa học vừa làm
Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển HDT thông báo tuyển lao động, học sinh, sinh viên, bộ đội xuất ngũ đi du học (vừa học vừa làm) tại Hàn Quốc.
Hàn Quốc là đất nước phát triển cả kinh tế, văn hóa, khoa học và nghệ thuật, Hàn Quốc luôn coi trọng việc đào tạo nhân tài. Vì vậy bên cạnh thiên nhiên tươi đẹp, người dân thân thiện, Hàn Quốc hiện nổi bật với nguồn đầu tư khổng lồ vào hệ thống giáo dục. Môi trường giáo dục không thua kém các nước Châu Âu, với chi phí sinh hoạt hợp lý, Hàn Quốc thu hút nhiều sinh viên từ các nước Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ. Sống, học tập và làm việc tại Hàn Quốc là cơ hội với nhiều du học sinh để trau dồi kinh nghiệm trong học tập và làm việc, với thu nhập từ việc làm them của sinh viên có thể đạt từ 1000  – 1500 USD (tương đương 20 triệu đến 30 triệu đồng).
Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển HDT sẽ hỗ trợ cho học viên làm các thủ tục pháp lý liên quan như: hồ sơ, hộ chiếu, visa, các giấy tờ liên quan khác... đảm bảo nhanh chóng, tận tình, chu đáo và tư vấn, trợ giúp cho các học viên hiểu rõ về du học (vừa học vừa làm) tại Hàn Quốc.
  1. Đối tượng tuyển sinh:
  • Giới tính: Nam; Nữ - tuổi từ 17 đến 23 đối với học sinh tốt nghiệp THPT, dưới 27 tuổi đối với sinh viên có bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học;
  • Có đủ sức khỏe và tài chính để đi du học (vừa học vừa làm tại Hàn Quốc);
  • Có trình độ tiếng Hàn sơ cấp (Nếu chưa có sẽ được Công ty đào tạo tiếng);.
  1. Các kỳ nhập học tại Hàn Quốc trong năm:
Tháng 2 hoặc 3 học kỳ mùa xuân, tháng 5 hoặc 6 học kỳ mùa hè, tháng 8 hoặc 9 học kỳ mùa thu, tháng 11 hoặc 12 học kỳ mùa đông. Tùy thuộc vào trường học viên lựa chọn;
Học sinh phải nộp hồ sơ trước mỗi kỳ nhập học từ 4 – 6 tháng, khi đăng ký học viên sẽ được cán bộ tư vấn hướng dẫn chi tiết về thủ tục, hồ sơ xin đi du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc.
  1. Thời gian đào tạo và làm việc:
  • Thời gian học tại Việt Nam: Học từ 3 – 6 tháng tiếng Hàn tại Công ty;
  • Thời gian học tại Hàn Quốc:
  • Tham gia khóa học tiếng tại trường Ngôn ngữ từ 1 - 2 năm;
  • Học lấy bằng Trung cấp, Cao đẳng 2 – 3 năm (tùy từng chuyên ngành);
  • Học lấy bằng Đại học 4 – 6 năm (tùy từng chuyên ngành);
  • Học Cao học 02 năm;
  • Thời gian làm việc:
  • Sinh viên học tại trường sẽ được nhà trường hướng dẫn xin giấy phép đi làm thêm và giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên có nhu cầu;
  • Thời gian làm thêm: Sinh viên học 3 tiếng trên lớp, thời gian còn lại sinh viên đi làm thêm;
  • Thứ 7, CN, ngày lễ, nghỉ hè sinh viên được tự do làm thêm không giới hạn thời gian;
  • Thu nhập từ công việc làm thêm đạt 1000  – 1500 USD/tháng;
  1. Hồ sơ cần nộp:
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp (Đối với học sinh mới tốt nghiệp) hoặc bằng THPT;
  •  Học bạ THPT; Bằng và Bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học (Nếu có);
  • Chứng chỉ tiếng Hàn (Nếu có);
  • Giấy khai sinh; Sổ hộ khẩu;
  • Ảnh: 12 cái 4x6, 24 ảnh 3x4; (Chú ý: Ảnh nền trắng, áo trắng mới chụp trong vòng 3 tháng gần đây, không chỉnh sửa photoshop);
  • CMND của học sinh và phụ huynh (Photo 2 mặt trên cùng 1 trang A4 công chứng);
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (2 bản photo công chứng);
  • Giấy xác nhận thời gian công tác (dành cho những người đã từng đi làm);
  • Sổ tiết kiệm có số dư trên 250 triệu đồng, gửi trước 6 tháng;
Trong quá trình làm thủ tục hoàn thiện hồ sơ, học viên sẽ được cán bộ xử lý hồ sơ hướng dẫn cụ thể chi tiết.

BÌNH LUẬN